Hiển thị tất cả 15 kết quả

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một xưởng gia công cắt CNC, Plasma, Oxy Bình Dương hoặc xưởng gia công cắt CNC, Plasma, Oxy uy tín gần TP.HCM. CUNPRO Vietnam là sự lựa chọn đáng tin cậy. Liên hệ qua số 0901.098.000 để nhận được báo giá gia công cắt CNC, Plasma, Oxy nhanh nhất.
CUNPRO rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Danh mục sản phẩm gia công cắt CNC, Plasma, Oxy:


1. Tìm hiểu về gia công cắt CNC là gì?

Gia công cắt CNC là phương pháp đang được áp dụng phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới. Chúng có tính ứng dụng rộng rãi, áp dụng để tạo hình nhiều chi tiết kim loại khác nhau như tạo rãnh, tạo trục trơn, gia công lỗ…

Hiện nay, các loại máy cắt CNC công nghệ ra đời với sự điều khiển của máy tính lập trình, các phôi được cắt bỏ những phần vật liệu thừa tạo thành phẩm đáp ứng tiêu chuẩn so với bản thiết kế. Độ chính xác trong cắt CNC kim loại cũng cao hơn, thực hiện được những chi tiết phức tạp và có độ khó cao hơn, thành phẩm cũng có độ thẩm mỹ cao.

2. Công nghệ gia công cắt CNC kim loại

Gia công cắt CNC kim loại được hiểu đơn giản là phương pháp cắt gọt phôi trong gia công cơ khí. Ngày nay, cùng với sự phát triển của các loại máy móc hiện đại, gia công cắt CNC mang đến nhiều lợi ích, gia tăng chất lượng và năng lực sản xuất. Trong gia công cắt CNC, 2 chuyển động tạo hình chủ yếu bao gồm:

  • Chuyển động chính hay còn gọi là chuyển động cắt là chuyển động dao cắt quay tròn.
  • Chuyển động chạy dao hay còn gọi là chuyển động tiến dao chính là hoạt động chuyển động tịnh tiến theo 3 phương là phương đứng, phương ngang và phương dọc. Chuyện động tịnh tiến có thể thực hiện riêng biệt hoặc đồng thời tùy thuộc vào người vận hành.

3. Ưu và nhược điểm của gia công cắt CNC kim loại

Phương pháp cắt CNC kim loại hiện nay có thể dùng nhiều loại máy móc thiết bị cắt khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều mang đến những ưu điểm nổi bật, đồng thời cũng có những nhược điểm nhỏ. Dưới đây là ưu nhược điểm của gia công cắt CNC kim loại, các bạn cùng theo dõi nhé.

a. Ưu điểm của phương pháp gia công cắt CNC kim loại

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, máy móc, cụ thể là máy cắt CNC đã mang đến nhiều ưu điểm cho phương pháp gia công cắt CNC kim loại. Một số ưu điểm của phương pháp cắt CNC kim loại như:

  • Độ chính xác cao, những chi tiết phức tạp không còn làm khó người thợ nữa. Chất lượng sản phẩm cũng ngày càng được cải thiện cũng như phục vụ được những yêu cầu cao cấp hơn.
  • Giảm thời gian và công sức cho công nhân, tăng năng suất lao động. Giảm thiểu được phế phẩm so với những phương pháp gia công cắt gọt khác. Tiết kiệm chi phí cho người thực hiện. Áp dụng được tự động hóa và cơ khí hóa.

b. Nhược điểm của phương pháp gia công cắt CNC kim loại

Bên cạnh những ưu điểm trên thì phương pháp cắt cũng có một số những nhược điểm như:

  • Một số những chi tiết máy khi gia công bằng phương pháp cắt CNC kim loại sẽ có chi phí cao hoặc có thể không sản xuất được. Giá thành của những chiếc máy cắt CNC khá đắt đỏ.
  • Gia công cắt CNC rất khó để áp dụng cho những chi tiết mỏng bởi chúng rất dễ bị vỡ trong quá trình cắt. Thông thường phôi kim loại phải có độ dày từ 0.8mm trở lên mới áp dụng được nguyên công cắt.

4. Phương pháp gia công cắt CNC kim loại:

Trong cắt CNC kim loại, hai phương pháp được sử dụng phổ biến chính là cắt thuận và cắt nghịch. Một số thông tin về hai phương pháp này như sau:

a. Phương pháp cắt thuận

Là phương pháp cắt gọt phôi kim loại mà chuyển động tịnh tiến của dao cắt và chi tiết là cùng chiều nhau. Phương pháp cắt thuận có ứng dụng quan trọng bởi chúng giúp cải thiện được độ nhám của bề mặt sản phẩm đồng thời đem lại năng suất cao khi cắt với lượng dư nhỏ. Đặc điểm của cắt thuận:

  • Dao cắt được kéo dài tuổi thọ và độ bên lên tới 50%, từ đó giảm thiểu chi phí thay dao. Chiều sâu cắt dao giảm dần nên có thể cải thiện được độ nhám đồng thời cũng không xảy ra hiện tượng trượt. Khi tiến hành cắt, lực cắt luôn đè lên phôi nên giúp cho đồ gá hoạt động dễ dàng và chi phí cũng rẻ hơn.
  • Phương pháp cắt thuận kim loại khó có thể áp dụng được đối với những chi tiết kim loại có lớp vỏ cứng như thép cán nóng… Cắt thuận sẽ đem lại hiệu quả gia công tốt khi máy cắt có độ khử dơ tốt đồng thời chêm bàn máy cũng được siết chặt.
  • Dao dễ bị mẻ, tuổi thọ máy cắt thấp do va đập mạnh khí cắt, cắt từ chiều dày đến mỏng. Phương pháp cắt thuận có những ứng dụng hữu ích bởi chúng giúp cải thiện được độ nhám của bề mặt sản phẩm đồng thời đem lại năng suất cao khi cắt với lượng dư nhỏ.

b. Phương pháp cắt nghịch

Đối với cắt nghịch thì khi hoạt động dao cắt và chi tiết sẽ chuyển động người chiều nhau. cắt nghịch có đặc điểm là:

Máy cắt CNC kim loại nghịch chạy êm hơn do ít va đập hơn. Dao ít bị mẻ hơn cắt thuận bởi tiến hành cắt từ mỏng đến dày. Gia công thô đạt năng suất cao. Ứng dụng phổ biến trên các dòng máy cắt cũ do khử được độ dơ của máy. Xuất hiện hiện tượng trượt khi lượng chạy dao nhỏ

Khi cắt thì lực cắt luôn có xu hướng là kéo phôi kim loại lên nên lực kẹp lớn. Phôi kim loại có thể bị kẹp gây trở ngại cho việc cắt gọt. Cắt nghịch kim loại thường được ứng dụng trong cắt thô là chủ yếu.

5. Dụng cụ và thiết bị gia công cắt CNC kim loại

a. Dụng cụ cắt CNC kim loại

Những dụng cụ quan trọng dùng trong gia công cắt CNC kim loại bao gồm: dao cắt định hình, dao cắt trụ, dao cắt đĩa, dao cắt mặt đầu, dao cắt ngón, dao cắt lăn răng và dao cắt gắn mảnh hợp kim cứng.

b. Thiết bị gia công cắt CNC kim loại

Những thiết bị chính dùng trong gia công cắt CNC kim loại bao gồm: máy cắt CNC, máy cắt đứng hoặc ngang, máy cắt vạn năng (có thể xoay trục chính), máy cắt tổ hợp nhiều trục chính và máy cắt giường.

6. Xưởng gia công cắt CNC uy tín tại Bình Dương:

CUNPRO Vietnam là xưởng gia công cắt CNC kim loại uy tín tại Bình Dương với hơn 60 kỹ sư và nhà xưởng rộng gần 3000m2, CUNPRO cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm gia công đạt chất lượng theo yêu cầu.

Với nhà xưởng khang trang và máy móc hiện đại, cùng đội ngũ công nhân lành nghề chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý hàng với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi rất mong muốn là đối tác mới của quý khách hàng. Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – CAM KẾT

a. Quy trình gia công cắt CNC tại CUNPRO:

Thiết kế quy trình công nghệ gia công là yếu tố then chốt quyết định tiến độ gia công cơ khí hàn có được đảm bảo hay không. Quy trình gia công cơ khí hàn tại CUNPRO Vietnam là xưởng sẽ nhận hỏi giá, yêu cầu từ khách hàng. Kế tiếp phòng thiết kế triển khai bản vẽ và phỏng kỹ thuật duyệt bản vẽ. Cuối cùng phòng sản xuất thực hiện đơn hàng và phòng chất lượng kiểm tra chất lượng và giao hàng.

Ở CUNPRO, mỗi bộ phận từ phòng thiết kế, phòng kỹ thuật, phòng sản xuất cho đến phòng kiểm tra chất lượng và giao hàng đều được quy định rõ ràng về thời gian thực hiện dự án, và luôn có người đứng đầu mỗi phòng ban để sắp xếp, đảm bảo tiến độ và kiểm soát chất lượng cho từng công đoạn.

Chúng tôi hiểu rằng tiến độ giao hàng quyết định rất nhiều đến hoạt động của nhà máy và đó là điều chúng tôi luôn cố gắng hàng ngày trong 15 năm qua để đảm bảo tiến độ giao hàng cho khách hàng.

b. Chính sách bảo hành gia công cắt CNC tại CUNPRO:

Có khi nào bạn đặt hàng xong và dùng một thời gian và phát hiện chất lượng gia công của một số sản phẩm chưa ưng ý không? Trường hợp này thường đến từ việc xưởng gia công số lượng lớn nên có tỷ lệ sai hỏng sản phẩm.

Tại CUNPRO, khi giao hàng, bạn có thể thoải mái kiểm tra chất lượng và số lượng toàn bộ lô hàng gia công và nghiệm thu trước khi thanh toán. Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng với những đơn hàng có sản phẩm cơ khí bị lỗi (thuộc về nhà sản xuất) theo từng đơn hàng.

Tùy theo tính chất và số lượng gia công mà CUNPRO có thể bảo hành từ 3 – 12 tháng. Quy trình bảo hành gia công được đảm bảo theo các bước dưới đây:

Trên đây là một số thông tin và kiến thức cơ bản về phương pháp gia công cắt CNC kim loại. Hy vọng nó sẽ cần thiết cho những bạn đang cần tìm hiểu. Vì là kiến thức cá nhân và tham khảo được trên các trang mạng nên không thể tránh khỏi sai sót, rất mong được sự đóng góp của các bạn để bài viết được hoàn hảo hơn.

×

Hello!

Click one of our contacts below to chat on WhatsApp

×