Hiển thị tất cả 11 kết quả

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một xưởng gia công cắt dây Bình Dương hoặc xưởng gia công cắt dây uy tín gần TP.HCM. CUNPRO Vietnam là sự lựa chọn đáng tin cậy. Liên hệ qua số 0901.098.000để nhận được báo giá gia công cắt dây nhanh nhất.
CUNPRO rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Danh mục sản phẩm gia công cắt dây:


1. Tìm hiểu gia công cắt dây là gì?

Gia công cắt dây hay còn gọi là gia công tia lửa điện, là phương pháp phóng các tia lửa điện lên bề mặt vật liệu gia công, làm cho lớp vật liệu cần loại bỏ bị nóng chảy hoặc bốc hơi bởi một quá trình điện nhiệt.

2. Nguyên lý gia công cắt dây tia lửa điện

Nguyên lý gia công tia lửa điện (EDM) hay ăn mòn điện là sự ăn mòn kim loại bằng tia lửa điện. Trong gia công bằng tia lửa điện, dụng cụ và chi tiết là hai điện cực. Trong đó, dụng cụ là Cathod và chi tiết là Anod. Hai điện cực này được đặt trong dung dịch cách điện luôn có các ion di chuyển tự do. Dưới ảnh hưởng của dòng điện một chiều có tần số 50-500Khz, điện áp 50-300V và cường độ dòng điện 0.1-500A giữa hai điện cực có điện trường.Khi điện áo tăng lên thì từ bề mặt âm có điện tử phóng ra, tiếp tục tăng điện áp thì chất lỏng giữa hai điện cực bị ion hóa làm cho khoảng chất lỏng đó trở nên dẫn điện.

3. Dụng cụ, thiết bị và dung dịch trong gia công cắt dây tia lửa điện:

a. Thiết bị gia công cắt dây tia lửa điện:

Thiết bị được sử dụng để gia công bằng phương pháp tia lửa điện thông thường là máy cắt dây (Wire-cut EDM Machine). Đây là máy gia công điện ăn mòn sử dụng các chuyển động điều khiển theo chương trình số để gia công các đường bao theo mong muốn, hoặc để tạo hình bề mặt mà không cần dùng các điện cực có dạng đặc biệt.

b. Dụng cụ gia công cắt dây tia lửa điện:

Trong gia công tia lửa điện, dụng cụ điện cực đóng vai trò cực quan trọng vì độ chính xác gia công một mặt phụ thuộc vào độ chính xác của điện cực. Điện cực thường được gia công bằng các phương pháp: Cắt gọt, đúc chính xác, ép, phun kim loại, mạ điện phân… Vật liệu làm điện cực phải đảm bảo các yêu cầu:

  • Có tính dẫn điện tốt.
  • Nhiệt lượng riêng lớn.
  • Có nhiệt độ nóng chảy cao.
  • Có tính dẫn nhiệt tốt.
  • Vật liệu làm điện cực thường là đồng đỏ, đồng thau, bạc hay kẽm.

Khi gia công bằng tia lửa điện hình dáng và điện cực được sao chép qua vật gia công. Điều này chỉ có thể gần đúng vì điện cực bị hao mòn, vì vậy một phần việc quan trọng nhất khi thiết kế công nghệ là xác định kích thước của điện cực.

Trường hợp gia công lỗ sâu, dài thì gắn điện cực trên thanh dẫn và từng giai đoạn thay đổi trên điện cực. Ưu điểm là dễ súc rửa, dễ chỉnh, có thể thay điện cực gia công thô và gia công tinh.

c. Dung dịch gia công cắt dây tia lửa điện:

Với sự hiện diện của chất lỏng cách điện trong vùng gia công thì sự phóng điện được thực hiện theo một kênh xác định rõ và ổn định làm cho năng lượng tập trung tốt và được dùng với hiệu suất cao để bóc vật gia công.

Nhiệm vụ thứ hai của chất lỏng gia công là lấy các chất cặn sinh ra trong vùng gia công và đem chúng đi nơi khác. Để thực hiện tốt nhiệm vụ này, chất lỏng phải có độ lỏng tốt. Chất lỏng phải đạt được các yêu cầu như sau:

  • Độ cách điện cao.
  • Dẫn nhiệt tốt.
  • Chất lỏng phải trung tính về hóa học, không phá hủy điện cực, chi tiết gia công và các chi tiết máy.
  • Có độ nhớt nhỏ.
  • Không có mùi khó chịu, không khí độc, nhiệt độ cháy đủ cao để không nguy hiểm.
  • Có khả năng phục hồi nhanh sau khi bị đánh thủng vì tia lửa điện.
  • Chất lỏng phải duy trì được tính chất của nó càng lâu càng tốt trong mọi điều kiện gia công.
  • Dễ tìm và giá thành hợp lý.
  • Điểm nổ cao và sản phẩm do phân hủy nhiệt không gây độc hại.

4. Ưu điểm của gia công cắt dây tia lửa điện:

Máy dây điện cực hiện đại đều được điều khiển bằng hệ thống NC/CNC, để gia công cắt dây CNC. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành chế tạo dụng cụ, điện tử, cơ khí chính xác… để gia công các lỗ và rãnh hẹp, hở và thông suốt, gia công các biên dạng phức tạp thẳng và cong, các rãnh có độ chính xác cao, gia công các cam đĩa hợp kim cứng, gia công các dưỡng chép hình, các khuôn mẫu và các loại bánh răng thẳng ăn khớp trong và ngoài, v.v.

Ưu điểm của gia công cắt dây chính của phương pháp là độ chính xác gia công cao, kết cấu của máy đơn giản và có khả năng tự động hóa nguyên công. Nên một xưởng gia công uy tín mới đảm bảo việc nhận gia công cắt dây CNCbáo giá gia công cắt dây CNC.

5. Xưởng gia công cắt dây uy tín tại Bình Dương:

CUNPRO Vietnamxưởng gia công cơ khí cắt dây uy tín tại Bình Dương với hơn 60 kỹ sư và nhà xưởng rộng gần 3000m2, CUNPRO cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm gia công đạt chất lượng theo yêu cầu.

Với nhà xưởng khang trang và máy móc hiện đại, cùng đội ngũ công nhân lành nghề chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý hàng với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi rất mong muốn là đối tác mới của quý khách hàng. Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – CAM KẾT

  • Quy trình gia công cắt dây tại CUNPRO:

Thiết kế quy trình công nghệ gia công là yếu tố then chốt quyết định tiến độ gia công cơ khí cắt dây có được đảm bảo hay không.

Quy trình gia công cơ khí cắt dây tại CUNPRO Vietnam là xưởng sẽ nhận hỏi giá, yêu cầu từ khách hàng. Kế tiếp phòng thiết kế triển khai bản vẽ và phỏng kỹ thuật duyệt bản vẽ. Cuối cùng phòng sản xuất thực hiện đơn hàng và phòng chất lượng kiểm tra chất lượng và giao hàng.

Ở CUNPRO, mỗi bộ phận từ phòng thiết kế, phòng kỹ thuật, phòng sản xuất cho đến phòng kiểm tra chất lượng và giao hàng đều được quy định rõ ràng về thời gian thực hiện dự án, và luôn có người đứng đầu mỗi phòng ban để sắp xếp, đảm bảo tiến độ và kiểm soát chất lượng cho từng công đoạn.

Chúng tôi hiểu rằng tiến độ giao hàng quyết định rất nhiều đến hoạt động của nhà máy và đó là điều chúng tôi luôn cố gắng hàng ngày trong 15 năm để đảm bảo điều đó cho khách hàng.

  • Chính sách bảo hành gia công cắt dây tại CUNPRO:

Có khi nào bạn đặt hàng xong và dùng một thời gian và phát hiện chất lượng gia công của một số sản phẩm chưa ưng ý không? Trường hợp này thường đến từ việc xưởng gia công số lượng lớn nên có tỷ lệ sai hỏng sản phẩm.

Tại CUNPRO, khi giao hàng, bạn có thể thoải mái kiểm tra chất lượng và số lượng toàn bộ lô hàng gia công và nghiệm thu trước khi thanh toán. Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng với những đơn hàng có sản phẩm cơ khí bị lỗi (thuộc về nhà sản xuất) theo từng đơn hàng.

Tùy theo tính chất và số lượng gia công mà CUNPRO có thể bảo hành từ 3 – 12 tháng nha. Sẵn giới thiệu với bạn quy trình bảo hành gia công của nhà CUNPRO dưới đây.

Nếu sản phẩm bị lỗi do gia công, khách hàng giữ lại giấy tờ và liên hệ với CUNPRO. Nhờ đó xưởng có thể xử lý và giao lại sản phẩm hoàn thiện. Từ đó, đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra, đổi hàng, hoặc sửa chữa (nếu có)

×

Hello!

Click one of our contacts below to chat on WhatsApp

×