Hiển thị tất cả 10 kết quả

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một xưởng gia công hàn Bình Dương hoặc xưởng gia công hàn uy tín gần TP.HCM. CUNPRO Vietnam là sự lựa chọn đáng tin cậy. Liên hệ qua số 0901.098.000 để nhận được báo giá gia công hàn nhanh nhất.
CUNPRO rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Danh mục sản phẩm gia công hàn


1. Tìm hiểu gia công cơ khí hàn là gì?

a. Khái niệm gia công cơ khí hàn

Gia công hàn là phương pháp công nghệ nối các chi tiết máy bằng kim loại hoặc phi kim loại với nhau bằng cách nung nóng chỗ nối đến trạng thái hàn (chảy hoặc dẻo). Sau đó kim loại lỏng hóa rắn hoặc kim loại dẻo thông qua có lực ép, chỗ nối tạo thành mối liên kết bền vững gọi là mối hàn.

b. Đặc điểm gia công cơ khí hàn

Phương pháp hàn ngày càng được phát triển và sử dụng rộng rãi vì chúng có đặc điểm sau:

Hàn có thể nối những kim loại có tính chất khác nhau. Ví dụ, kim loại đen với kim loại đen, kim loại với vật liệu phi kim loại,…

Tạo được các chi tiết máy, các kết cấu phức tạp mà các phương pháp khác không làm được hoặc gặp nhiều khó khăn.

Độ bền mối hàn cao, mối hàn kín.

Tuy nhiên hàn có nhược điểm: sau khi hàn vẫn tồn tại ứng suất dư, vật hàn dễ biến dạng (cong vênh).

2. Các phương pháp gia công cơ khí hàn

Căn cứ theo trạng thái kim loại mối hàn khi tiến hành nung nóng, người ta chia các phương pháp hàn thành hai nhóm sau: Gia công hàn nóng chảy và gia công hàn áp lực.

Hàn nóng chảy là chỗ hàn và que hàn bổ sung được nung đến trạng thái nóng chảy.

Hàn áp lực nếu chỗ nối của các chi tiết được nung nóng đến trạng thái dẻo thì phải dùng ngoại lực ép lại. Sau khi ép thì mới có khả năng tạo nên mối hàn bền vững.

Căn cứ vào dạng năng lượng cung cấp cho quá trình hàn ta có các dạng sau: gia công hàn điện, gia công hàn hóa học và gia công hàn cơ học.

Hàn điện là phương pháp sử dụng điện năng biến thành nhiệt cung cấp cho quá trình nung nóng. Ví dụ: hàn hồ quang, hàn tiếp xúc…

Hàn hóa học là phương pháp sử dụng hóa năng (các phản ứng hóa học) biến thành nhiệt năng cung cấp cho quá trình hàn. Hàn khí, hàn nhiệt nhôm là dạng hàn hóa học.

Hàn cơ học là sử dụng cơ năng biến thành nhiệt để làm dẻo chỗ hàn như hàn ma sát, hàn nguội, hàn nổ…

Người ta còn phân ra dạng hàn đặc biệt. Đó là các phương pháp dựa trên những nguyên lý đặc biệt để hàn các kết cấu có yêu cầu cao hoặc với dạng thường dùng. Có nhiều dạng hàn đặc biệt như: hàn xỉ điện để hàn nối các vật rất dày, lớn; hàn bằng chùm tia điện tử với nhiệt độ rất cao trong buồng chân không; hàn siêu âm sử dụng các dao động siêu âm với tần số cao, hàm cảm ứng, hàn lazer; hàn nổ…

3. Các ứng dụng trong gia công cơ khí hàn

Hàn hồ quang trong khí bảo vệ

    • Hàn MIG/MAG: chế tạo kết cấu thép, ôtô, xe máy, đóng tàu. Đã ứng dụng cả các công nghệ hàn mới như MIG xung, MIG 2 xung, MIG STT (surface tensile transfer), SP-MAG (wave form control).
    • Hàn TIG: hàn inox, nhôm, thiết bị dầu khí, thiết bị thực phẩm, đường ống cao áp..Đã ứng dụng các công nghệ hàn TIG xung DC, AC/DC, sóng vuông đồng bộ.

Hàn hồ quang dưới lớp thuốc: đóng tàu, chế tạo kết cấu thép, chế tạo đường ống thủy điện, bồn bể. Đã ứng dụng các công nghệ hàn trên đệm đồng, đệm thuốc, hàn thép độ bền cao, hàn trong khe hẹp.

Hàn điện xỉ, hàn nổ: còn ít ứng dụng. Đấp dụng hàn đắp điện xỉ bằng băng hàn (strip cladding) để sản xuất các loại bồn Duplex, bồn 2 lớp.

Hàn điện khí ( electro-gas welding ): ứng dụng hàn leo cho vỏ tàu và bồn bể.

Hàn plasma và hàn laser: còn ít ứng dụng. Có sử dụng hàn plasma cho hàn bồn inox và ống inox.

Hàn cấy bulong (stud welding): đã áp dụng cả phương pháp hàn cấy bằng tụ (capacitor stud welding) và phương pháp hàn cấy bằng hồ quang (drawn arc welding).

Hàn nối: chế tạo dụng cụ, phụ tùng xe máy, xích, dây chuyền kéo dây. Đã ứng dụng cả các phương pháp hàn nối điện trở, hàn nối có đốt chảy, hàn nối có nung sơ bộ.

Hàn điểm: chế tạo xe máy, ô tô, sản phẩm dân dụng..Đã ứng dụng các phương pháp hàn điểm AC, DC, không xung, có xung.

Hàn lăn: bồn nước inox, chậu rửa, vành xe, sản phẩm dân dụng.

Hàn siêu âm: hàn nhựa trong thiết bị dân dụng, hàn dây dẫn, tiếp điểm.

Hàn nguội: chế tạo bimetal, nồi 3 lớp.

Hàn vảy: hàn các chi tiết ống điều hòa, dàn tản nhiệt, hàn dụng cụ.

Hàn cao tần: các dây chuyền sản xuất ống thép hàn.

Hàn cắt dưới nước: đã ứng dụng trong việc xây dựng cầu, cứu hộ, sửa chữa giàn khoan.

4. Xưởng gia công cơ khí hàn uy tín tại Bình Dương

CUNPRO Vietnam là xưởng gia công cơ khí hàn uy tín tại Bình Dương với hơn 60 kỹ sư và nhà xưởng rộng gần 3000m2, CUNPRO cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm gia công đạt chất lượng theo yêu cầu.

Với nhà xưởng khang trang và máy móc hiện đại, cùng đội ngũ công nhân lành nghề chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý hàng với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi rất mong muốn là đối tác mới của quý khách hàng. Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – CAM KẾT

a. Quy trình gia công cơ khí hàn tại CUNPRO:

Thiết kế quy trình công nghệ gia công là yếu tố then chốt quyết định tiến độ gia công cơ khí hàn có được đảm bảo hay không.

Quy trình gia công cơ khí hàn tại CUNPRO Vietnam là xưởng sẽ nhận hỏi giá, yêu cầu từ khách hàng. Kế tiếp phòng thiết kế triển khai bản vẽ và phỏng kỹ thuật duyệt bản vẽ. Cuối cùng phòng sản xuất thực hiện đơn hàng và phòng chất lượng kiểm tra chất lượng và giao hàng.

Ở CUNPRO, mỗi bộ phận từ phòng thiết kế, phòng kỹ thuật, phòng sản xuất cho đến phòng kiểm tra chất lượng và giao hàng đều được quy định rõ ràng về thời gian thực hiện dự án, và luôn có người đứng đầu mỗi phòng ban để sắp xếp, đảm bảo tiến độ và kiểm soát chất lượng cho từng công đoạn.

Chúng tôi hiểu rằng tiến độ giao hàng quyết định rất nhiều đến hoạt động của nhà máy và đó là điều chúng tôi luôn cố gắng hàng ngày trong 15 năm để đảm bảo điều đó cho khách hàng.

b. Chính sách bảo hành gia công cơ khí hàn tại CUNPRO:

Có khi nào bạn đặt hàng xong và dùng một thời gian và phát hiện chất lượng gia công của một số sản phẩm chưa ưng ý không? Trường hợp này thường đến từ việc xưởng gia công số lượng lớn nên có tỷ lệ sai hỏng sản phẩm.

Tại CUNPRO, khi giao hàng, bạn có thể thoải mái kiểm tra chất lượng và số lượng toàn bộ lô hàng gia công và nghiệm thu trước khi thanh toán. Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng với những đơn hàng có sản phẩm cơ khí bị lỗi (thuộc về nhà sản xuất) theo từng đơn hàng.

×

Hello!

Click one of our contacts below to chat on WhatsApp

×