Cách CUNPRO vượt qua bài kiểm tra năng lực nhà máy

Tuần vừa rồi, CUNPRO nhận được lời đề nghị đánh giá năng lực từ một đối tác lớn. Buổi gặp diễn ra tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. 

Vậy buổi đánh giá gồm những yêu cầu gì? Nhà máy Cunpro

Tùy yêu cầu của khách hàng sẽ có những yêu cầu và tiêu chuẩn đánh giá khác nhau, nhưng về cơ bản mục tiêu buổi đánh giá năng lực là kiểm tra năng lực sản xuất, quy mô nhà máy, máy móc thiết bị và nhân lực nhà máy.

✅ Về quy mô nhà máy, CUNPRO với diện tích 3000m2 đủ điều kiện cho các máy cần gia công cơ khí Bình Dương  lớn nhỏ khác nhau, đây là điều khách hàng rất hài lòng khi ghé thăm.

✅ Nhà máy được chia thành các khu vực chức năng cụ thể, cùng với máy móc thiết bị phù hợp như: tổ cắt kim loại, tổ hàn kim loại, tổ sơn, tổ gia công tiện phay bào, tổ gia công cắt dây, tổ lắp ráp, khu vực QC, khu vực kho… Mỗi tổ do tổ trưởng quản lý và điều hành sản xuất trực tiếp. 

✅ Nhà máy hoạt động dưới sự điều hành của Ban quản lý sản xuất, Quản lý chất lượng và vận hành nên được quy trình gia công được đảm bảo rất chặt chẽ, và đảm bảo tiến độ.

✅ Máy móc của CUNPRO đảm bảo theo tiêu chuẩn và được bảo trì thường xuyên và có phụ kiện thay thế khi cần, nên đảm bảo được tiến độ gia công cơ khí theo yêu cầu khách hàng.

✅ Về vị trí, địa chỉ CUNPRO tọa lạc ngay khu công nghiệp tại huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, thuận tiện cung cấp dịch vụ cho các khu vực xung quanh như Sài Gòn, Đồng Nai, Long An,…

✅ Quan trọng nhất là phần khách hàng đưa bản vẽ dự kiến để kiểm tra khả năng thực hiện và đề xuất phương án gia công cơ khí chính xác Bình Dương , và nguyên liệu gia công. Đây là phần khá quan trọng để khách hàng đánh giá năng lực gia công của CUNPRO.

? Anh em có nhu cầu đến kiểm tra năng lực nhà máy để chuẩn bị cho dự án inbox hoặc liên hệ ngay cho ad sắp xếp nhé!

Đảm bảo vừa lòng anh em ngay từ cái nhìn đầu tiên luôn. 

———————————————————————————————————————————————————

CUNPRO Vietnam – Dịch vụ gia công cơ khí Uy tín – Trách nhiệm – Cam kết

?: Điện thoại: 0901.098.000

?: Emai: info@cunpro.com

?: Website: https://cunpro.com

?: Địa chỉ: 331, đường Liên Huyện, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Hình ảnh: nhà máy CUNPRO

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

×

Hello!

Click one of our contacts below to chat on WhatsApp

×